บทความรับเชิญ (1) : แนะนำตัวแขกรับเชิญชาวรัสเซีย

ภาพโดย GDJ จาก Pixabay

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ ตามที่ผมแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ว่าเราจะมีแขกรับเชิญพิเศษจากรัสเซีย มาเล่าเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับรัสเซียโดยเฉพาะ ควบคู่ไปกับบทความปกติของผม วันนี้ผมขอแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนของผมชื่อซานดร้า ด้านล่างเป็นบทความแนะนำตัวที่เธอเขียนครั้งแรก และเป็นบทความแรกที่ผมแปลภาษารัสเซียเช่นกัน (ฮา) หวังว่าจะถูกใจแฟนเพจทุกท่านครับ เชิญร่วมแสดงความคิดเห็นในคอมเมนต์ด้วยนะครับ ตอนนี้ผมขอส่งต่อเวทีให้แขกรับเชิญของเราเลยนะครับ

สวัสดี


ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่านของเว็บไซต์นี้ด้วยความยินดียิ่ง ชื่อจริงของฉันคืออเล็กซานดร้า แต่ฉันชอบชื่อเล่นแบบที่เป็นทางการน้อยกว่าคือซานดร้ามากกว่า ฉันเกิดและเติบโตในรัสเซีย ประเทศที่หลายคนอาจมีทัศนคติที่ขัดแย้งกัน ทั้งจากการดำเนินนโยบายทางการเมืองและการนำเสนอข่าวของสื่อต่างๆ อย่างไรก็ตามในบทความของฉัน ฉันไม่ต้องการสนับสนุนการโต้เถียงทางการเมืองหรือความขัดแย้งทางชาติพันธุ์ใดๆ การปรากฏตัวของฉันในเพจนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิงและการศึกษาเท่านั้น ฉันมาที่นี่เพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับลักษณะต่างๆของวัฒนธรรมของรัสเซีย รวมถึงพูดคุย แก้ไขสเตอริโอไทป์เกี่ยวกับรัสเซียที่อาจฝังลึกในความคิดของคุณ ฉันหวังว่าเราจะสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้อย่างสันติ เพื่อที่ฉันจะสามารถนำเสนอมุมมองที่น่าดึงดูดและน่าสนใจเกี่ยวกับรัสเซีย ซึ่งเป็นประเทศที่ฉันรัก มีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเพื่อเปิดเผยให้คุณเห็นจิตวิญญาณที่แท้จริงของรัสเซียคุณรู้สเตอริโอไทป์อะไรเกี่ยวกับรัสเซียบ้าง คุณอยากให้ฉันอธิบายเรื่องอะไรในบทความถัดไป สามารถแสดงความคิดเห็นในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

ซานดร้า

От всей души приветствую читателей данного блога. Меня зовут Александра, однако я предпочитаю менее официальную форму этого имени – Сандра. Я родилась и выросла в России, в стране, к которой в ходе действий её политических представителей, а также с подачи различных СМИ могло сформироваться довольно противоречивое отношение. Однако в своих статьях я не намерена поддерживать какие-либо политические дискуссии и тем более провоцировать межнациональную рознь. Моё присутствие в этом блоге имеет исключительно развлекательную и образовательную цель. Я здесь за тем, чтобы ближе познакомить вас с различными особенностями русской культуры, а также обсудить и, возможно, развеять некоторые стереотипы, которые могли укорениться в вашем сознании. Я желаю мирного диалога, в процессе которого я смогу представить самые привлекательные и интересные стороны России, любимой мною страны с самобытной культурой и богатой историей, и раскрыть перед вами истинную русскую душу.Какие стереотипы о России вы знаете? Какие из них вы хотели бы, чтобы я описала в своей следующей статье? Напишите об этом в комментариях.

Сандра

แสดงความคิดเห็น